Đến dự án Green Bay Garden của BIM trải nghiệm phong cách sống Singapore

Singapore là đảo quốc nổi tiếng thế giới về sự sạch sẽ và xanh hóa với diện tích phủ xanh lên tới trên 50% lãnh thổ. Phong cách sống của người Singapore là niềm mơ ước của không ít người. Giờ đây, không cần phải đi đâu xa xôi, bạn có thể trải nghiệm phong cách sống của người Singapore ngay tại Việt Nam khi lựa chọn Green Bay Garden.

Được phát triển bởi chủ đầu tư BIM Group, nằm sát kỳ quan thiên nhiên thế giới, với lối kiến trúc xanh kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy của dự án Green Bay Garden tạo nên một Singapore thu nhỏ ngay giữa lòng Quảng Ninh.

Phong thủy hài hòa, thịnh vượng ấm êm

Green Bay Garden thuộc Green Bay Village, nằm trong quần thể Halong Marina với thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế đất vững chắc, sơn thủy hữu tình, Green Bay Garden còn có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, kết nối giao thông vùng khá thuận lợi từ dự án đi đến các điểm huyết mạch của thành phố.
Việc phân bố vị trí các khu vực cây xanh, công viên nhỏ, hồ nước, những khoảng sân vườn xinh xắn trong khuôn viên… cũng là yếu tố phong thủy quan trọng tại Green Bay Garden. Các sắc vàng, trắng của hành kim, xanh lá của hành mộc, xanh biển của hành thủy, đỏ của hành hỏa, nâu của hành thổ được xen kẽ hài hòa tạo ra hiệu ứng tích cực thu hút được tiền tài và cải thiện sức khỏe.

Yếu tố nhân tâm cũng là một điểm mạnh của dự án. Green Bay Garden nằm trong mô hình đô thị mẫu mực, một cộng đồng dân cư cao cấp, mang đến một môi trường sống lý tưởng, có thể sánh ngang với những cộng đồng dân cư cao cấp trên thế giới. Sở hữu trọn vẹn những yếu tố sinh lợi hoàn hảo từ đất đai, giao thông, tài nguyên và nhân lực, Green Bay Garden sẽ là điểm đến an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi lý tưởng.

Môi trường sống xanh – sạch – sang với “kiến trúc sinh thái”

Green Bay Garden được xây dựng theo tiêu chí môi trường sống xanh như một Singapore thu nhỏ. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% tổng diện tích với hàng rào cây xanh bao quanh như một khu vườn sinh thái giữa phố phường ồn ào, khói bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB